KIM HẠNH JEWELRY

Với phương châm “Chất lượng làm nên uy tín”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng sẽ đảm bảo mang đến được sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về sản phẩm mà còn về dịch vụ.


 

Kim Hạnh Jewerly tiền thân xuất phát từ một tiệm vàng rất nhỏ được thành lập vào năm 1989 và có tên ban đầu là Kim Hạnh I. Có thể thấy, Kim Hạnh Jewerly đã hoạt động kinh doanh vàng từ rất sớm và kéo dài cho đến nay đã có tuổi đời hoạt động hơn 30 năm trong nghành vàng.


˗ Ngày 30/11/1994 , từ Kim Hạnh I đã phát triển lên Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) kinh doanh Vàng & Cầm đồ Kim Hạnh thường gọi là KIM HẠNH JEWELRY. Đánh dấu cột mốc quan trọng, là bước tiến vững chắc trên con đường kinh doanh Vàng.

 

˗ Ngày 24/04/2002, Doanh nghiệp đã mở thêm chi nhánh mới: KIM HẠNH II nằm trên đường Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, quận Thủ Đức.

 

˗ Trên đà phát triển không ngừng, trong năm 2015 Doanh nghiệp đã khai trương thêm hai chi nhánh mới KIM HẠNH IIIKIM HẠNH IV nằm ở những địa điểm đắc đỏ trong khu vực quận Thủ Đức và Bình Dương. Cũng trong năm 2015 DNTN kinh doanh Vàng & Cầm đồ Kim Hạnh đã thực hiện một loạt các chính sách đổi mới về diện mạo, hình thức và dịch vụ nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng kinh doanh của Doanh nghiệp.

 

- Mặc dù gặp không ít khó khăn trong việc cạnh tranh gay gắt từ các cửa hàng lân cận, cùng với sự đào thải của thị trường, Kim Hạnh vẫn đứng vững, không ngừng nỗ lực và vươn lên, đến nay đã trở thành một trong những Doanh nghiệp kinh doanh Vàng lớn nhất khu vực quận Thủ Đức, Q.9, Bình Dương. Trở thành nơi mua sắm, trao đổi đáng tin cậy của tất cả khách hàng trong khu vực.

 

 - Đây là danh sách chuỗi chi nhánh của hệ thống TIỆM VÀNG KIM HẠNH.